โครงการแลกเปลี่ยน Chonnam National University, South Korea

ด้วย Chonnam National University สาธารณรัฐ เกาหลี ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน Fall 2024 Exchange Program Chonnam National University ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและ บัณฑิตศึกษา จัดขึ้นระหว่างเดือนกันยายน - ธันวาคม 2024 โดยมีหลักสูตรที่เกี่ยวข้อง ดังนี้

1. Mocular Nutrition (Undergrad)

2. Mocular and Cellular Biology 1 (Graduate)

3. Cell Biology (Undergrad)

4. Molecular Biology (Undergrad)

5. Cell Biology 1 (Undergrad)

6. Molecular Microbiology (Undergrad)

โดยสามารถ ดูหลักสูตรที่เปิดรับทั้งหมดได้ที่ https://international.jnu.ac.kr/Program/CouseInEnglish.aspx

ผู้ทีได้รับการเสนอชื่อให้เข้าร่วมโครงการ แลกเปลี่ยน จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ นักศึกษาเป็นผู้รับผิดชอบด้วย ตนเอง
ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการจะต้องส่งเอกสารการสมัครดังต่อไปนี้

1.Study Plan (Free Form)

2.CV

3.Certificate of Enrollment

4.Copy of Passport

5.Transcript

6.Prove of Financial Statement

ผู้ที่สนใจขอให้ส่งเอกสารสมัครข้างต้นมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภายในวันที่ 1 เมษายน 2567
หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ติดต่อ 053-948281 หรือ ir-agro@cmu.ac.th